Hotline: 024. 7550239 Liên hệ - Tuyển dụng

Tàu hút xén thổi Phú Xuân 19

Calender Ngày đăng: 02:08 - 23/02/2018
Calender Lượt xem: 1372
Cỡ chữ minus plus
     Tàu hút xén thổi Phú Xuân 19 có thể coi là một trong các thiết bị nạo vét tân tiến nhất không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn cả trong khu vực Đông Nam Á. Tàu được Công ty Phú Xuân mua trực tiếp từ Tập đoàn DAMEN danh tiếng của Hà Lan và được tiến hành lắp đặt, chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư hàng đầu của Hà Lan cho Công ty Phú Xuân trong tháng 1 năm 2018. Hiện tại đang được khai thác tại công trường Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân. Tàu hút xén thổi Phú Xuân 19 được áp dụng thêm công nghệ hiện đại đó là hệ thống máy bơm thuỷ lực chạy bằng điện, với công nghệ mới này tàu có thể nạo vét đến độ sâu 25m so với mặt nước biển và có thể đạt được công suất nạo vét tới 7000 m3/ngày.
     
     Dưới đây là video về tàu Phú Xuân 19:

 
Các thiết bị khác
Tàu hút xén thổi CSD 650
Tàu hút xén thổi Phú Xuân CSD 650 là một trong những thiết bị hiện đại bậc nhất của Công ty Phú Xuân được áp dụng các công nghệ tối tân nhất trên thế giới (cụ thể là công nghệ hệ thống bơm thuỷ lực).
Xem chi tiết
Tàu nạo vét gàu ngoạm
Tàu Phú Xuân 18 là tàu nạo vét bằng gầu ngoạm to với thể tích gàu múc là 17,5 m3. Tàu có thể khai thác trong các điều kiện địa chất khó khăn với khối lượng nạo vét có thể đạt được là 4000 m3/ ngày . Tàu nạo vét Phú Xuân 18 hiện đang được đưa vào khai thác và sử dụng trong công trường nhiệt điện Vĩnh Tân.
Xem chi tiết
Máy búa đóng cọc tự hành NIPPON
Khảo sát thiết kế và lập dự toán công trình bằng thiết bị tiên tiến và sử dụng cho mọi lĩnh vực tính toán...
Xem chi tiết