Hotline: 024. 7550239 Liên hệ - Tuyển dụng

Lời chào

    Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Phú Xuân (Phu Xuan Consultation and Construction Joint Stock Company) được thành lập với nòng cốt là các cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình cảng và đường thủy từ các Tổng công ty giàu truyền thống của Bộ Giao Thông. Qua những năm hoạt động vừa qua, Công ty Phú Xuân đã liên tục phát triển với việc chú trọng đầu tư vào nhân lực và máy móc, thiết bị tiên tiến để đáp ứng yêu cầu xây dựng sở trường của mình là cảng và đường thủy cũng như lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng liên quan như công trình giao thông đường bộ và cơ sở hạ tầng công nghiệp.


    Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, Công ty Phú Xuân đã đi đúng hướng và xây dựng cho mình thương hiệu uy tín, từng làm việc với các Ban quản lý dự án trọng điểm và Tổng công ty xây dựng lớn và được tín nhiệm. Lợi thế của Công ty là bộ máy quản lý gọn nhẹ hiệu quả, với trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đội ngũ kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, công nhân lành nghề trực tiếp thi công nên có năng suất và chất lượng thi công cao, giảm giá thành, đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư cũng như hiệu quả đầu tư dự án mang lại và mang lại lợi ích cho các đối tác của công ty. Qua việc thực hiện nhiều dự án với các ngành khác nhau, các công trình được thực hiện ở cả miền Bắc Trung Nam, ở nhiều vùng với điều kiện địa chất phức tạp, điều kiện tự nhiên đa dạng, Công ty Phú Xuân tự tin có thể chủ động đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công phù hợp nhất.
 
   Với tiêu chí hàng đầu là: “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ và CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH", các công trình đã và đang thực hiện bởi Công ty Phú Xuân liên tục giành được sự tín nhiệm của các khách hàng. Các kỹ sư và công nhân của chúng tôi luôn sẵn sàng để bắt tay vào triển khai dự án tới với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chất lượng và tiến độ.
 
  Như cái tên gọi Phú Xuân của mình, chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại niềm hạnh phúc, tin tưởng cho khác hàng và đối tác. Rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác chặt chẽ của các quý vị.
 
Trân trọng.
 
Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Phú Xuân
Chủ tịch hội đồng quản trị.
 
Xem thêm